Makanin là blog xuất bản thông tin, không cung cấp dịch vụ sức khỏe cá nhân hoặc tư vấn y tế. Nếu bạn đang đối mặt với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe, gọi ngay cho dịch vụ cấp cứu tại địa phương hoặc số điện thoại cấp cứu y tế 115 trong trường hợp bạn đang sinh sống tại Việt Nam. Bạn nên hỏi tham vấn ý kiến bác sĩ chuyên môn trước khi bắt đầu bất kỳ biện pháp y tế nào.

Nội dung trang web này, chẳng hạn như văn bản, hình ảnh, video được phát triển thông qua sự cộng tác với các chuyên gia y tế, sức khỏe. Bản chất nội dung chỉ nhằm mục đích thông tin và không phải là tư vấn y tế. Nội dung không nhằm thay thế cho tư vấn, chẩn đoán hoặc điều trị y tế chuyên nghiệp. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe đủ điều kiện với bất kỳ câu hỏi nào có liên quan đến tình trạng y tế, quy trình hoặc điều trị, cho dù đó là thuốc theo toa, thuốc không kê đơn, vitamin, thuốc bổ hay thảo dược thay thế. Không bao giờ bỏ qua lời khuyên y tế chuyên nghiệp hoặc trì hoãn tìm kiếm nó vì những gì bạn đã đọc trên trang web Makanin.

Makanin không đảm bảo về hiệu quả hoặc độ an toàn của các sản phẩm hay phương pháp điều trị được mô tả trên website https://makanin.com. Các điều kiện sức khỏe và thông tin thuốc có thể thay đổi và không có ý định bao gồm tất cả mọi cách sử dụng, chỉ dẫn, biện pháp phòng ngừa, cảnh báo, tương tác thuốc, dị ứng hoặc tác dụng phụ có thể xảy ra. Makanin không khuyến nghị hoặc chứng thực bất kỳ xét nghiệm cụ thể, bác sĩ, bệnh viện, phòng khám, các dịch vụ y tế cá nhân, sản phẩm, dịch vụ, thủ tục hay thông tin nào được đề cập tại website Makanin.